Việc sử dụng những loại thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe đã không phải một việc lạ lẫm đối với đa số chúng ta, trong đó các sản phẩm đông trùng hạ thảo là dòng sản phẩm được chọn mua nhiều nhất. Trong số các nhãn hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam ở thời điểm này thì nước đông trùng hạ thảo Daedong có xuất xứ Hàn Quốc là một trong số các nhãn hiệu được nhiều người tiêu dùng tin dùng nhất.

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong - sản phẩm tuyệt vời cho đối tượng mong muốn bồi bổ cơ thể

Một vài nét về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, đã có hơn 20 bằng sáng chế, đạt được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, cam kết an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả những thành phần nêu trên đều lành tính và 100% an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Uống Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong hữu ích không ?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc trị liệu các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Trích dẫn: nước đông trùng hạ thảo daedong giá bao nhiêu