Từ thuở xưa đông trùng hạ thảo đã được xem như thần dược trong giới y học, là loại dược thảo hiếm chuyên được dùng của giới vương tôn quý tộc ngày xưa và cho đến tận ngày nay loại dược thảo này vẫn chưa mất đi vị thế của mình, các sản phẩm dùng loại thảo dược này làm nguyên liệu sản xuất luôn được săn đón nhiệt tình. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, rất nhiều các nhãn hàng và sản phẩm đã xuất hiện trong vài năm gần đây, điều này cũng gây ra khó khăn cho người tiêu dùng trong việc chọn lựa, vì vậy trong bài viết này chúng tôi đã tổng hợp ra 6 nhãn hàng đông trùng hạ thảo lớn nhất ở thời điểm này, cùng xem đây là những nhãn hàng nào nhé.

Những điều cần biết về top các nhãn hiệu đông trùng hạ thảo hàng đầu trên toàn quốc

1. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc :

Là công ty đầu tiên thành công trong vấn đề nuôi trồng tại thị trường Việt Nam, đây là một ưu thế lớn đã giúp Thiên Phúc đạt được đến vị thế như giờ đây. Thiên hướng phát triển của Thiên Phúc là chuyên về các sản phẩm đông trùng hạ thảo từng trải qua bào chế, dễ dàng bảo quản như sấy lạnh, sấy đối lưu hoặc dạng viên nang.

Một số sản phẩm tiêu biểu :

Viên bổ thận Banikha

Viên bổ phế Banikha

Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Khô Sấy Lạnh

Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Sấy Đối Lưu

2. Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng :

Là nhãn hiệu đông trùng hạ thảo được mở ra bởi diễn viên Tiến Luật, diễn viên Thái Chí Hùng và kỹ sư sinh học Trần Văn Thắng, Kim Cương Vàng có nhà máy sản xuất với quy trình sản xuất khép kín và trang trại nuôi cấy tân tiến quy mô công nghiệp tại Đà Lạt. Đây là thương hiệu đông trùng hạ thảo có xuất xứ Việt Nam được nhiều nổi tiếng tin dùng.

Một vài sản phẩm tiêu biểu :

Yến đông trùng hạ thảo

Sâm yến đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo khô

3. Đông trùng hạ thảo Mailands :

Đông trùng hạ thảo Mailands là nhãn hiệu đầu tiên đạt được tiêu chuẩn chất lượng FDA Hoa Kỳ cho bộ phận sản xuất đông trùng hạ thảo của mình liên tục trong hai năm 2020 & 2021. Nhãn hiệu được những nghệ sĩ kỳ cựu như Xuân Hinh, MC Thanh Bạch, Đại Nghĩa chấp nhận trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu, phần nào khẳng định được chất lượng của thương hiệu này.

Một vài sản phẩm tiêu biểu :

Cordyceps King Eco Nhộng Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo 500 Mailands Cordyceps

Đông Trùng Hạ Thảo 950 Cordyceps Mailands

Đông Trùng Hạ Thảo Xương Khớp Mailands Cordyceps

4. Đông trùng hạ thảo Hector :

Đông trùng hạ thảo Hector là một thương hiệu có tuổi đời khá ngắn so với một số thương hiệu khác trên thị trường ở thời điểm hiện tại, thế nhưng mục tiêu mà Hector theo đuổi lại không hề kém hơn những nhãn hiệu khác. Cơ sở sản xuất của Hector tất cả được quản lí theo tiêu chuẩn Châu Âu, toàn bộ máy móc sản xuất đều được nhập về từ Châu Âu & kiểm tra định kỳ để cam kết chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Một vài sản phẩm nổi bật :

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Collagen

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm

Đông Trùng Hạ Thảo Hector Khô – Sấy Thăng Hoa

Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Hector

5. Đông trùng hạ thảo Biofun :

Thương hiệu đông trùng hạ thảo Biofun được mở ra vào năm 2014 bởi công ty TNHH VietLand, là công ty được nghiên cứu độc quyền công nghệ nuôi cấy tại Viện bảo vệ thực vật vì vậy đông trùng hạ thảo do Biofun nuôi trồng có hàm lượng dược chất cao hơn đến 35%.

Một vài sản phẩm nổi bật :

Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối Khô Biofun

Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Ngâm Mật Ong Biofun

Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Khô Biofun

Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Biofun

6. Nano Đông trùng hạ thảo :

Nhãn hiệu Nano Đông trùng hạ thảo là đơn vị duy nhất ứng dụng công nghệ nano vào quá trình chiết tách đông trùng hạ thảo trong quá trình sản xuất, việc này giúp cho các phân tử thuốc có kích cỡ bé hơn để cơ thể có thể hấp thu nhanh chóng và hiệu quả vô cùng.

Một số sản phẩm tiêu biểu :

Viên Uống Cordy Đông Trùng Hạ Thảo

Nano X Đông Trùng Hạ Thảo Viên Sinh Lý Nam

Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Khô

Viên Nano Đông Trùng Hạ Thảo 3 Bổ

Trích dẫn: các thương hiệu đông trùng hạ thảo