Một trong các món sản phẩm cho các dòng xe hơi đó là các nắp thùng. Vậy nắp thùng có bao nhiêu kiểu? Nên sử dụng loại nắp thùng nào thì phù hợp? Những kiểu nắp thùng hot nhất Hiện nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là loại nắp thùng cao này, giả phần đuôi sau trông như một chiếc xe 7 chỗ mang vẻ mạnh mẽ của xe hoàn thành hơn.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xe và thùng sau xế cưng sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng ngầu thêm rất nhiều đồ hơn nữa khi dùng các loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích loại thùng này .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng tiện lợi, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trên không bị ảnh hưởng.

Kiểu dáng nắp thùng thấp này vẫn giữ vẻ ngầu được thiết kế của chiếc xe bán tải Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu chiếc xe tạo nên sự liền mạch cho xế cưng làm chiếc xe đẳng cấp hơn nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và sang trọng cho loại thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này. Được che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ đẹp cực kì cho đuôi xế cưng.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được ghép lại vs nhau. Rất đơn giản và giá cũng khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm mức phí nhưng đẹp lượng không hề thua kém những sản phẩm nắp thùng khác

Vui lòng xem cụ thể tại đây : nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39