Hiện nay, thị hiếu lắp đặt nắp thùng đối với xe bán tải càng tăng lên đặc biệt là trong khoản vận chuyển đồ cá nhân, hàng hóa, một trong số loại sản phẩm nắp cho Xe bán tải mà tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Sau đây, cửa hàng Nova4x4 sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một số yếu tố thuộc về món đồ chơi đầy bổ ích này

Những dòng nắp thùng Xe bán tải:

Thực tế thì có rất nhiều phụ kiện nắp thùng cho xe bán tải, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp dùng tầm thấp.

Các bác ngại ra đường với xế trong khi mưa bụi và khi có môi trường đầy gió gây ảnh hưởng tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của bạn? Các xế càu nhàu vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng 3 tấm luôn là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phần lớn nhờ vào thành phần chế tạo ra mà nắp thùng 3 tấm Xe bán tải có độ cứng cáp, tránh va đập gây ảnh hưởng đến đồ đạc trong cốp xế.

Người mua có thể tự vận động tự remove nắp thùng 3 tấm Xe bán tải khi không sử dụng ở hiện tại hoặc thử nghiệm trải rộng hoặc là gấp lại hai tấm trở lên, thông qua phương tiện thuận tiện nhất cho các tài.

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng 3 tấm Xe bán tải giúp vật dụng giảm rủi ro và an toàn.

Được xem là loại vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được thêm vào có tác dụng làm  chiếc Xe bán tải của dân chơi chuyên nghiệp nắp hoàn toàn fit phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải trên trên Website.

Còn gì tốt hơn một khi phần cốp được lắp đặt thêm một loại đồ chơi không kém phần sang chảnh giảm bớt phiền hà cho các bác mà vẫn không giảm thiểu phần độc đáo trong kiểu cách nắp thùng 3 tấm Xe bán tải.

Tham khảo chi tiết tại đây: mua nắp thùng ba tấm xe bán tải

 

 

Nova4x4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0918.49.88.39