Nắp thùng xe bán tải chính là một trong những đồ chơi rất được ưa thích bởi anh chị em chơi xe. Nắp thùng xe bán tải có những loại nào? Nên sử dụng loại nắp thùng nào thì phù hợp? Những kiểu nắp thùng hot nhất Hiện nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp thùng cao này, giả phần đuôi sau nhìn như một xế cưng 7 chỗ mang vẻ đẹp của chiếc xe hoàn thành hơn.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xế cưng và thùng sau xế cưng sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng ngầu thêm nhiều đồ hơn nữa khi sử dụng các anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu thùng này .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng dễ dàng trên phần đuôi xe, Đồ đạc bên ở sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ chất được thiết kế của dòng xe bán tải Được dùng với màu sắc trùng với màu chiếc xe tạo sự liền mạch cho xe trong phần đuôi làm xe trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này có được vẻ đẹp cực kỳ ngầu cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém chỉ phụ tùng nắp thùng khác nhưng giá lại khá rẻ để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí

Tham khảo : nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39