Ắt hẳn chúng ta đã không còn lạ lẫm gì với đông trùng hạ thảo nữa bởi những công dụng tuyệt vời mà loại dược liệu này đem lại cho sức khỏe của người sử dụng. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành thực phẩm chức năng là sự xuất hiện của hàng loạt những sản phẩm và thương hiệu đông trùng hạ thảo, gây không ít khó khăn cho người mua hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Để có thể mua sắm được các sản phẩm an toàn và chất lượng, đa số người mua hàng đều chọn lựa mua sắm sản phẩm của các thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn & đông trùng hạ thảo Banikha chính là một trong số đó.

Review về Đông Trùng Banikha của một số chị em sau khi sử dụng sản phẩm

Đánh giá về Đông Trùng Banikha:

Công ty cổ phần được thảo Thiên Phúc là một trong những công ty thực phẩm chức năng lớn nhất trên thị trường Việt Nam, tất cả các sản phẩm của Thiên Phúc đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành. Được nuôi cấy trong môi trường vô trùng và sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP, sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc 100% được bảo đảm về mặt chất lượng

Banikha là viết tắt của Bách Niên Khang, chọn tên này là vì Thiên Phúc mong muốn mọi người sau khi sử dụng sản phẩm Banikha đều có thể khỏe mạnh, sống thọ trăm tuổi. Sản phẩm mang tới những công dụng như sau :

– Bổ thận, bổ phổi, bồi bổ cơ thể, chống suy nhược, giảm mệt mỏi,…

– Cải thiện hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Tác dụng giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào.

– Thanh nhiệt, giải độc.

– Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về gan, thận, hen suyễn.

– Có tác dụng kiềm hãm và làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư, vô cùng có lợi cho các bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.

– Ngăn ngừa lão hóa da.

Đánh giá về những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Banikha :

Nước đông trùng hạ thảo Banikha :

Thành phần chính của nước đông trùng hạ thảo Banikha bao gồm :

– 200mg chiết xuất nấm đông trùng hạ thảo

– 1000mg collagen peptide

– 15mg tổ yến

– 15mg chiết xuất hồng sâm

– Phụ liệu : đường saccarose, 50ml nước tinh khiết

Nước đông trùng hạ thảo Banikha có thành phần gồm những vị dược liệu quý hiếm tự nhiên, đảm bảo an toàn và mang đến nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho người sử dụng.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha :

Với các thành phần quý hiếm như :

– 500mg đông trùng hạ thảo

– 15mg chiết xuất nấm men

– 10mg linh chi

– 10mg hồng sâm

Viên nang đông trùng hạ thảo mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của người tiêu dùng như : bổ thận, bổ phế, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sinh lý,…

Trà đông trùng hạ thảo Banikha :

Đây là sản phẩm dành cho những ai có sở thích uống trà, mong muốn vừa có thể cảm nhận đến vị trà thơm ngon vừa đem tới nhiều lợi ích cho cơ thể. Trà đông trùng hạ thảo gồm các thành như như :

– 50% đông trùng hạ thảo

– 20% đinh lăng

– 10% sen

– 5% linh chi

– 5% cam thảo

– 5% nụ vối

– 5% trà đắng

Nguồn bài viết: đông trùng hạ thảo thiên phúc banikha