Vè che mưa xe bán tải là một trên các phụ tùng phụ kiện có nhiều ứng dụng để giúp anh chị em tiện lợi hơn khi di chuyển ở những điều kiện thời tiết khác nhau. Yên tâm hơn rất nhiều cho anh chị em khi lái xe. Khi dùng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là những tác dụng mà các bác tài sẽ sở hữu.

Không để bên trong xế cưng bị tạt thấm nước mưa

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng bởi nước mưa bị tạt vào ở phía cửa kính và thấm vào trong xế cưng. Không những làm chiếc xe không bị thấm nước từ trong cửa kính xuống mà còn giúp xế cưng được che chắn thoáng mát thì Vè che mưa xe bán tải là phụ tùng rất tốt.

Phía trên cửa kính nắng không chiếu vào được

Vào những mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp che nắng không hắt vào bên trong chiếc xe từ phía trên, Có thể hạ thấp kiếng xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn làm xế cưng không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Giảm nhiệt lên đời xe

Nhiệt lên đời sẽ được giảm bớt trong xế cưng và làm anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào các ngày nắng ở Việt Nam xế cưng cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Giúp bên trên xế cưng luôn luôn có nhiệt độ dễ có khả năng và tạo sự thoải mái cho anh chị em.

Vẻ chất thời trang gia tăng mạnh hơn

Khi trông từ bên ngoài chiếc xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ mạnh mẽ được Vè che mưa gia tăng lên nhiều ở mạnh mẽ hơn ở phần mặt kính. Để chiếc xe của anh chị em được ngầu nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Nguồn bài viết: có nên độ vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

SĐT: 0918.49.88.39